TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG - TIẾNG HOA PHI THÀNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 15/3, đường 18, P. Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG - TIẾNG HOA PHI THÀNH BÌNH DƯƠNG
30/03/2024 09:49 PM 26 Lượt xem

  TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG - TIẾNG HOA PHI THÀNH BÌNH DƯƠNG

  1. NHƯ CHÚNG TA ĐÃ BIẾT TIẾNG TRUNG LÀ TIẾNG KHÓ THỨ 2 TRÊN THẾ GIỚI, BỞI CÓ CẢ HÀNG NGHÌN KÝ TỰ LÀM CHO NGƯỜI HỌC CẢM THẤY VÔ CÙNG KHÓ KHĂN TRONG QUÁ TRÌNH VIẾT CHỮ VÀ NHỚ MẶT CHỮ . VÌ ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN ẤY, NAY HOA NGỮ PHI THÀNH ĐÃ CÓ PHƯƠNG PHÁP HỮU HIỆU, TUYỆT ĐỐI 100% GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ ĐÓ : SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP TƯ DUY BIỆN CHỨNG KẾT HỢP HÌNH ẢNH MINH HỌA SỐNG ĐỘNG THEO TỪNG NÉT CHỮ, VỪA DIỄN GIẢI VỪA DẪN CHỨNG THỰC TẾ THÔNG QUA HÌNH ẢNH, KẾT HỢP LỐI KỂ CHUYỆN HÀI HƯỚC, DÍ DỎM CỦA GIÁO VIÊN, ĐÔI KHI LẠI LÀ MỘT CÂU THƠ, CÂU CHUYỆN, CÂU VÈ KHIẾN CHO TIẾT HỌC SINH ĐỘNG NHẬP MÔN HƠN, KHÔNG GÂY BUỒN NGỦ, KHÔNG ĐÈ NẶNG ÁP LỰC, HỌC ĐỂ VUI VUI ĐỂ HỌC. GIÁO VIÊN CHO ĐI NHỮNG THỨ HỌC SINH CẦN. HIỂU ĐƯỢC TÂM LÝ CỦA TỪNG CÁ NHÂN TÂM SỰ CHIA SẺ NHỮNG BÍ QUYẾT PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TÍCH CỰC DỄ HIỂU, KHÔNG TẠO KHOẢNG CÁCH GIỮA THẦY VÀ TRÒ KHIẾN CÁC EM DỄ GẦN TẠO TỪ TRƯỜNG GẮN KẾT KHI ĐÓ THÔNG TIN TỪ THẦY VỚI TRÒ ĐƯỢC CÂU THÔNG.

  2. VỚI LỐI KỂ CHUYỆN GIẢNG DẠY DÍ DỎM VUI TƯƠI ĐI TỪ THỰC TẾ XÃ HỘI ĐẾN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TINH THẦN , ĐẬM CHẤT GIÁO LÝ NHÀ PHẬT GIÚP CÁC EM CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ ẤM ÁP TỰ NỘI TẠI CHÂN THÀNH MÀ SÂU LẮNG . 

  3. VỚI PHƯƠNG CHÂM ' học để làm người có ích ' ĐÃ ĐƯỢC HOA NGỮ PHI THÀNH TÔI LUYỆN CHO RẤT NHIỀU BẠN ĐẾN THAM GIA LỚP HỌC 

  4. LÊN LỚP KHÔNG CHỈ CÁC EM ĐƯỢC HỌC CHUYÊN VỀ MÔN TIẾNG TRUNG NGOÀI RA HOA NGỮ PHI THÀNH CÒN LUÔN CHÚ Ý QUAN TÂM ĐẾN CÁCH ‘’TRỒNG NGƯỜI' CÓ ÍCH CHO XÃ HỘI .GIÁO DẠY VỀ ĐẠO ĐỨC LỐI SỐNG , CÁC KỸ NĂNG SỐNG LÀNH MẠNH , HỌC VỀ TƯ TƯỞNG SÁNG PHÉP TƯ DUY BIỆN CHỨNG, ĐẶC BIỆT HƯỚNG DẪN VỀ PHẦN TÂM THỨC CÁCH KHẮC CHẾ HÀNG PHỤC TÂM ĐỂ ĐƯỢC NHẸ NHÀNG BỚT ƯU PHIỀN , NGOÀI RA CÒN CÓ CÁC BUỔI NGOẠI KHÓA GIAO LƯU HỌC HỎI , CÁC CHUYẾN THIỆN NGUYỆN , CÔNG TÁC XÃ HỘI GIÚP ĐỠ NGƯỜI BẤT HẠNH

   TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG BÌNH DƯƠNG PHI THÀNH

  TIẾNG HOA PHI THÀNH (飛成汉语训练责任有限公司) là trung tâm tiếng Hoa tại Bình Dương, thành lập vào 2016 chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, trong giao dịch thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng Học viên.

  ► Đối với học viên: TIẾNG HOA PHI THÀNH luôn tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của từng học viên để có thể tư vấn khóa học phù hợp, giúp học viên đạt được mục tiêu học tiếng Hoa.

  ►  Đối với doanh nghiệp: trung tâm tiếng Hoa TIẾNG HOA PHI THÀNH luôn chú trọng tính ứng dụng thực tế trong mỗi khóa học tiếng Hoa, nên chương trình được thiết kế dành riêng cho từng doanh nghiệp, giúp người học có thể sự dụng ngay trong công việc.

  ►  Đối với các đối tác: TIẾNG HOA PHI THÀNH luôn chú trọng mối quan hệ hợp tác, tích cực hỗ trợ và mang đến những dịch vụ giáo dục chất lượng – hiệu quả.

  ►  Đối với giáo viên, nhân viên: TIẾNG HOA PHI THÀNH luôn khuyến khích và đầu tư phát triển năng lực cho giáo viên, nhân viên. Tạo môi trường làm viêc đúng với văn hóa: nhiệt tình – chuyên nghiệp – cầu tiến – tích cực – hỗ trợ để giáo viên, nhân viên chuyên tâm trong công việc và phát triển bản thân từng ngày

  ►  Đối với cộng đồng: trung tâm tiếng Hoa TIẾNG HOA PHI THÀNH luôn tích cực đồng hành cùng các tổ chức, hội nhóm, đoàn thể hoạt động trong vấn đề vì cộng đồng, thiện nguyện xã hội để góp phần giúp môi trường, cuộc sống tốt đẹp hơn.

   

  >> Tham khảo thêm  khóa học tiếng Trung tại đây

  --------------------------------------------------------------------------------------------------

  TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HOA NGỮ PHI THÀNH TẠI BÌNH DƯƠNG

  (Đối diện cổng VSIP 1)

  CN1: 15/3B Đường 14, KP Bình Hoà, Lái Thiêu , Thuận An, Bình Dương

  CN2: Đường Lái Thiêu 11 - Thuận An - Bình Dương

  CN3: 15/3 B, Đường Lái Thiêu 18, P Lái Thiêu, Thuận An, BD

  ĐT : 0333.67.67.82 (Thầy Thành)

   

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN Điền thông tin để nhận được tin mới nhất !