Khóa học

Địa chỉ: 15/3, đường 18, P. Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Khóa học

Tiếng Trung Chuyên Ngành

Với gần nhiều năm hoạt động và phát triển, với chất lượng giảng dạy tốt & hiệu quả, Hoa Ngữ Phi Thành đã được nhiều học viên, cùng hơn 300 khách hàng doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn trong việc học thêm về tiếng Trung chuyên ngành ( kỹ thuật, kế toán, tài chính,..) Quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Hầu hết giáo viên tại Phi Thành từng có kinh nghiệp chuyên ngành giảng dạy tiếng Trung tại nhiều trung tâm, trường học.
Xem thêm

Tiếng Trung Cấp Tốc

Tiếng Trung học không hề khó. Nếu có người dẫn dắt bạn đi đúng hướng thì việc học tiếng Trung Quốc vô cùng đơn giản. Hoa Ngữ Phi Thành là một trong những Trung Tâm Dạy tiếng Trung Quốc được nhiều người tin tưởng theo học.  Hãy chọn đúng nơi bạn gửi gắm, khi đó bạn sẽ thấy rằng tiếng Trung Quốc không hề khó mà nó khá thú vị nữa. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thành công.
Xem thêm

Tiếng Trung Giao Tiếp

Việc biết thêm một ngoại ngữ đem đến nhiều cơ hội giao tiếp – học tập – làm việc hơn, đặc biệt là tiếng Hoa – một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất thế giới, và không ai có thể phủ nhận Trung Quốc đang là đối tác đầu tư – kinh doanh hàng đầu hiện nay, để có cơ hội làm việc – kinh doanh cùng Trung Quốc thì chúng ta phải hiểu họ, phải nói chuyện, phải giao tiếp được với họ. Hoa Ngữ Phi Thành hiểu được các vấn đề trên và giúp bạn thông qua khóa học
Xem thêm

Tiếng Trung Trung Cấp

Dù bạn là sinh viên hay người đi làm thì mục đích học tiếng Trung đều là để ứng dụng trong cuộc sống và công việc? Nếu bạn đã học xong Khóa Tiếng Trung Cơ Bản Từ Đầu, Khóa Tiếng Trung Giao Tiếp, và mong muốn thành thạo tiếng Trung nhanh nhất thì Khóa học Tiếng Trung Trung Cấp tại Hoa Ngữ Phi Thành sẽ giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng toàn diện, nắm vững ngữ pháp, tự tin giao tiếp tiếng Trung trôi chảy.
Xem thêm

Tiếng Trung Sơ Cấp

Học tiếng trung sơ cấp 1 là chuỗi các bài học cơ bản (15 bài), giúp các bạn làm quen với tiếng Trung. Nếu bạn chưa biết học tiếng trung từ đâu. Vậy, hãy bắt đầu từ Bài 1.
Xem thêm

Tiếng Trung Cơ Bản

Qua những bài học tiếng Trung cơ bản các bạn có thể giao tiếp những câu nói đơn giản bằng Tiếng Trung, hãy rèn luyện hàng ngày để càng tiến bộ hơn nhé! Trung tâm Hoa Ngữ Phi Thành hân hạnh đồng hành cùng bạn.
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN Điền thông tin để nhận được tin mới nhất !