HOA NGỮ PHI THÀNH

Địa chỉ: 15/3, đường 18, P. Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

HOA NGỮ PHI THÀNH
30/03/2024 10:46 AM 247 Lượt xem

  Về Chương Trình Học:

  Trung Tâm Hoa Ngữ "Hoa Ngữ Phi Thành" chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung HSK từ cấp độ 1 đến cấp độ 6, đảm bảo cung cấp một hành trình học tập toàn diện từ cơ bản đến nâng cao. Bằng cách kết hợp các phương pháp giảng dạy tiên tiến với tài liệu học chất lượng, chúng tôi giúp học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả và nhanh chóng.

  Về Đội Ngũ Giảng Viên:

  Đội ngũ giáo viên tại Trung Tâm Hoa Ngữ "Hoa Ngữ Phi Thành" là những chuyên gia giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung. Họ không chỉ có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ mà còn sở hữu kỹ năng truyền đạt lý thú và sáng tạo, giúp học viên tiếp cận và hiểu được ngôn ngữ một cách tự tin và hiệu quả.

  Tại sao chọn chúng tôi?

  • Chất lượng đào tạo hàng đầu: Cam kết cung cấp môi trường học tập chất lượng, giúp học viên phát triển toàn diện về kỹ năng ngôn ngữ.

  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết và am hiểu sâu sắc về ngôn ngữ của đội ngũ giáo viên giúp học viên thu hút và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.

  • Môi trường học tập tích cực: Khuyến khích sự tương tác và trao đổi giữa học viên và giáo viên, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và thảo luận.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để bắt đầu hoặc phát triển kỹ năng tiếng Trung của mình, hãy đến với Trung Tâm Hoa Ngữ "Hoa Ngữ Phi Thành" và cùng chúng tôi trải nghiệm một hành trình học tập đầy ý nghĩa và thành công!

  >> Tham khảo thêm  khóa học tiếng Trung tại đây

  --------------------------------------------------------------------------------------------------

  TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HOA NGỮ PHI THÀNH TẠI BÌNH DƯƠNG

  (Đối diện cổng VSIP 1)

  CN1: 15/3B Đường 14, KP Bình Hoà, Lái Thiêu , Thuận An, Bình Dương

  CN2: Đường Lái Thiêu 11 - Thuận An - Bình Dương

  CN3: 15/3 B, Đường Lái Thiêu 18, P Lái Thiêu, Thuận An, BD

  ĐT : 0333.67.67.82 (Thầy Thành)

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN Điền thông tin để nhận được tin mới nhất !