ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN

Địa chỉ: 15/3, đường 18, P. Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN
31/03/2024 07:20 AM 28 Lượt xem

  Tiengtrungbinhduong.com được thành lập với mục tiêu  giảng dạy tiếng Trung và tiếng Việt cho người nói tiếng Trung, chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnh đào tạo học viên là nhân sự của các doanh nghiệp, giúp họ hòa nhập ngôn ngữ trở thành công dân toàn cầu và thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng cho doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên ưu tú luôn nỗ lực và nhiệt huyết để truyền đạt kiến thức, kĩ năng ngoại ngữ cho từng học viên.
  Tâm nguyện của chúng tôi là kết nối được nhiều doanh nghiệp hơn nữa, chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao giúp học viên phục vụ tốt hơn cho doanh nghiệp nơi các bạn đang công tác.

  Sứ mệnh Hoa Ngữ Phi Thành là cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên nền tảng ngoại ngữ vững chắc để sẵn sàng đối diện với những thử thách trên bước đường hội nhập quốc tế.

  Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, giảng viên Trung tâm Hoa ngữ Việt Nam luôn giúp học viên phát huy được tính chủ động, sáng tạo và tích cực trong học tập để nâng cao được kĩ năng ngoại ngữ. Với sự tận tâm và nhiệt huyết đội ngũ giáo viên tại trung tâm luôn cố gắng theo sát mọi học viên, tìm kiếm những phương pháp dạy hay, mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của mọi đối tượng và từ đó đem đến sự thành công cho học viên.

   

  CN1: 15/3B Đường 14, KP Bình Hoà, Lái Thiêu , Thuận An, Bình Dương

  CN2: Đường Lái Thiêu 11 - Thuận An - Bình Dương

  CN3: Hẻm 136, Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, TDM - Bình Dương

  ĐT : 0333.67.67.82 (Thầy Thành)

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN Điền thông tin để nhận được tin mới nhất !