CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO HOA NGỮ PHI THÀNH
飛成漢語培訓責任有限公司
MSDN: 3702519176
電郵: feichengfei@gmail.com
地址: 15/3 Đường 14, KP Bình Hoà, Lái Thiêu , Thuận An, Bình Dương
  • Tiếng hoa bình dương, học tiếng trung bình dương, dạy tiếng hoa tốt
  • Tiếng hoa bình dương, học tiếng trung bình dương, dạy tiếng hoa tốt
  • Tiếng hoa bình dương, học tiếng trung bình dương, dạy tiếng hoa tốt
  • Tiếng hoa bình dương, học tiếng trung bình dương, dạy tiếng hoa tốt

HỌC TIẾNG TRUNG, TIẾNG HOA TẠI VSIP BÌNH DƯƠNG

Bạn đang ở VSIP Bình Dương và muốn tìm trung tâm dạy học tiếng Trung, tiếng hoa ở tại VSIP Bình Dương, hãy tham khảo khóa học tại trung tâm tiếng Trung Hoa NGữ Phi Thành, chúng tôi thường xuyên khai giảng các lớp tiếng trung tại Bình Dương như Tiếng Trung Cấp Tốc, tiếng trung cơ bản, tiếng trung giao tiếp, tiếng trung du học, tiếng trung dịch thuật.... 

Hiện tại Hoa Ngữ Phi Thành có tất cả 3 trung tâm học và dạy Tiếng Trung ở tại Bình Dương, 2 trung tâm tiếng trung tại Thuận An - chi nhánh này tất cả các bạn ở VSIP. dĩ an, thuận an, thủ dầu một, thủ đức...những vùng lân cân hoàn toàn có thể tới học. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, giáo viên nhiệt tình, phương pháp giảng dạy mới mẻ...

Các bạn đang làm việc tại VSIP chủ yếu là cty Trung Quốc và Đài Loan nhiều, hãy trang bị cho mình thêm 1 ngôn ngữ Tiếng Trung sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc. Đăng ký học ngay tiếng trung nếu bạn đang ở tại VSIP nha

Ngoài ra có thêm trung tâm dạy học tiếng trung ở tại Mỹ Phước 3, bạn nào ở gần khu vực này có thể tới học. Ở đây trang thiết bị đầy đủ, Giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt Nam có trình độ cao và có bằng sư phạm giảng dạy. 

Đây là 3 địa chỉ của trung tâm tiếng trung Hoa Ngữ Phi Thành tại Bình Dương. 

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG TẠI BÌNH DƯƠNG - HOA NGỮ PHI THÀNH

VPĐD: 15/3B bình Hoà - Lái Thiêu 18- Thuận An -BD

CS2: Đường lái thiêu 11- Thuận An - BD

CS3: DJ5 - mỹ phước 3 - BD

Hotline: 0333.67.67.82

 

học tiếng trung, tiếng hoa tại VSIP Bình Dương

Học tiếng Trung tại Vsip Bình Dương

 TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG - TIẾNG HOA BÌNH DƯƠNG PHI THÀNH

TIẾNG HOA PHI THÀNH (飛成汉语训练责任有限公司) là trung tâm tiếng Hoa tại Bình Dương, thành lập vào 2016 chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, trong giao dịch thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng Học viên.

► Đối với học viên: TIẾNG HOA PHI THÀNH luôn tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của từng học viên để có thể tư vấn khóa học phù hợp, giúp học viên đạt được mục tiêu học tiếng Hoa.

►  Đối với doanh nghiệp: trung tâm tiếng Hoa TIẾNG HOA PHI THÀNH luôn chú trọng tính ứng dụng thực tế trong mỗi khóa học tiếng Hoa, nên chương trình được thiết kế dành riêng cho từng doanh nghiệp, giúp người học có thể sự dụng ngay trong công việc.

►  Đối với các đối tác: TIẾNG HOA PHI THÀNH luôn chú trọng mối quan hệ hợp tác, tích cực hỗ trợ và mang đến những dịch vụ giáo dục chất lượng – hiệu quả.

►  Đối với giáo viên, nhân viên: TIẾNG HOA PHI THÀNH luôn khuyến khích và đầu tư phát triển năng lực cho giáo viên, nhân viên. Tạo môi trường làm viêc đúng với văn hóa: nhiệt tình – chuyên nghiệp – cầu tiến – tích cực – hỗ trợ để giáo viên, nhân viên chuyên tâm trong công việc và phát triển bản thân từng ngày

►  Đối với cộng đồng: trung tâm tiếng Hoa TIẾNG HOA PHI THÀNH luôn tích cực đồng hành cùng các tổ chức, hội nhóm, đoàn thể hoạt động trong vấn đề vì cộng đồng, thiện nguyện xã hội để góp phần giúp môi trường, cuộc sống tốt đẹp hơn.

>>> Tham khảo thêm nhiều bài học tại đây

 


Liên quan


Thầy Thành 0333.67.67.82