CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO HOA NGỮ PHI THÀNH
飛成漢語培訓責任有限公司
MSDN: 3702519176
電郵: feichengfei@gmail.com
地址: 15/3 Đường 14, KP Bình Hoà, Lái Thiêu , Thuận An, Bình Dương
  • Tiếng hoa bình dương, học tiếng trung bình dương, dạy tiếng hoa tốt
  • Tiếng hoa bình dương, học tiếng trung bình dương, dạy tiếng hoa tốt
  • Tiếng hoa bình dương, học tiếng trung bình dương, dạy tiếng hoa tốt
  • Tiếng hoa bình dương, học tiếng trung bình dương, dạy tiếng hoa tốt

HỌC TIẾNG TRUNG, TIẾNG HOA TẠI BÌNH DƯƠNG

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG, TIẾNG HOA HIỆU QUẢ TẠI BÌNH DƯƠNG

Tiếng trung là ngôn ngữ khó thứ 2 trên thế giới, nhưng không vì thế mà chúng ta không chinh phục nó được. Bạn đang ở Bình Dương, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, hay Tân Uyên, hay Mỹ Phước, bạn đang muốn tìm 1 trung tâm dạy tiếng trung quốc, tiếng hoa uy tín. Vâng và hãy đến với trung tâm dạy tiếng trung Hoa Ngữ Phi Thành các bạn sẽ được học tất cả các kỹ năng, phương châm của trung tâm là học để làm người có ích. Chính vì thế chúng tôi luôn đặt học viên lên hàng đầu, các bạn ngoài học tiếng còn được học rất nhiều những kỹ năng trong cuộc sống như giao tiếp, tâm lý học, kinh doanh....

Ngoài ra sau mỗi khóa học các bạn đều được trải nghiệm thực tế cùng với người hoa thông qua các buổi dã ngoại để nâng cao khả năng nghe và nói của mình. Chúng tôi tất cả những giáo viên luôn nỗ lực đem tới cho học viên 1 môi trường học tốt nhất, phương pháp học tốt nhất cùng với kết quả các bạn đạt được. Hãy trải nghiệm thực tế để biết được trình độ và khả năng của bạn tới đâu nha! Hãy đồng hành cùng Hoa Ngữ Phi Thành, chắc chắn không làm các bạn thất vọng.

Để tìm một trung tâm Học tiếng Trung, tiếng hoa tại Bình Dương không khó, quan trọng cách truyền đạt và phương pháp giảng dạy có đem lại sự hài lòng cho học viên hay không. Bằng tất cả kinh nghiệm gần 10 năm trong giảng dạy, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại kết quả học tập tốt nhất cho học viên. 

 

 học tiếng trung , tiếng hoa tại bình dương

Học tiếng Trung, tiếng hoa tại Bình Dương

 TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG - TIẾNG HOA BÌNH DƯƠNG PHI THÀNH

TIẾNG HOA PHI THÀNH (飛成汉语训练责任有限公司) là trung tâm tiếng Trung, tiếng Hoa tại Bình Dương, thành lập vào 2016 chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, trong giao dịch thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng Học viên.

► Đối với học viên: TIẾNG HOA PHI THÀNH luôn tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của từng học viên để có thể tư vấn khóa học phù hợp, giúp học viên đạt được mục tiêu học tiếng Hoa.

►  Đối với doanh nghiệp: trung tâm tiếng Hoa TIẾNG HOA PHI THÀNH luôn chú trọng tính ứng dụng thực tế trong mỗi khóa học tiếng Hoa, nên chương trình được thiết kế dành riêng cho từng doanh nghiệp, giúp người học có thể sự dụng ngay trong công việc.

►  Đối với các đối tác: TIẾNG HOA PHI THÀNH luôn chú trọng mối quan hệ hợp tác, tích cực hỗ trợ và mang đến những dịch vụ giáo dục chất lượng – hiệu quả.

►  Đối với giáo viên, nhân viên: TIẾNG HOA PHI THÀNH luôn khuyến khích và đầu tư phát triển năng lực cho giáo viên, nhân viên. Tạo môi trường làm viêc đúng với văn hóa: nhiệt tình – chuyên nghiệp – cầu tiến – tích cực – hỗ trợ để giáo viên, nhân viên chuyên tâm trong công việc và phát triển bản thân từng ngày

►  Đối với cộng đồng: trung tâm tiếng Hoa TIẾNG HOA PHI THÀNH luôn tích cực đồng hành cùng các tổ chức, hội nhóm, đoàn thể hoạt động trong vấn đề vì cộng đồng, thiện nguyện xã hội để góp phần giúp môi trường, cuộc sống tốt đẹp hơn.

>>> Tham khảo thêm nhiều bài học tại đây

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG TẠI BÌNH DƯƠNG - HOA NGỮ PHI THÀNH

VPĐD: 15/3B bình Hoà - Lái Thiêu 18- Thuận An -BD

CS2: Đường lái thiêu 11- Thuận An - BD

CS3: DJ5 - mỹ phước 3 - BD

Hotline: 0333.67.67.82


Liên quan


Thầy Thành 0333.67.67.82